5 Sai lầm thường mắc khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ

Bạn thử nghĩ về gối tựa lưng sofa giá rẻ xem, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn mà không biết bắt đầu từ đâu. Vì nội thất trong nhà phải phù hợp với nhà, phong cách và lối sống của bạn. Để đảm bảo có gối tựa lưng phù hợp, bạn nên tránh 5 sai lầm phổ biến sau đây:

Ngày đăng: 29-09-2017

2,567 lượt xem

 5 Sai lầm thường mắc khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ

1. Mua gối tựa sofa bọc bằng chất liệu rẻ tiền?

Thật không thể kể hết số lần mà mọi người đã hỏi tôi về việc thay thế gối tựa lưng hiện tại mặc dù nó vẫn còn dùng tốt, đơn giản là vì họ cảm thấy mệt mỏi vì vỏ gối, chỉ trong một thời gian ngắn thôi nguy cơ mắc bệnh của bạn sẽ tăng cao nếu dùng vỏ gối bằng loại vải rẻ tiền ngoài chợ.

Gối tựa lưng sofa giá rẻ không phải là khoản đầu tư quá lớn cho căn nhà của bạn, nên đừng tiếc thêm vài đồng để có được một chiếc gối tựa yêu thích cho mình. Lời khuyên của tôi là bạn hãy chọn màu chiếc gối tựa sao cho thật trung hòa để nó có thể kết hợp với các màu sắc khác trong nhà.

 5 Sai lầm thường mắc khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ
Hãy chọn chiếc gối tựa lưng sofa giá rẻ phù hợp với nội thất của bạn

 

2. Mua gối tựa dễ bám bẩn ?

Hãy hình dung những chuyện sẽ xảy ra với chiếc sofa của bạn: cafe sẽ đổ ra, lông chó sẽ rụng, mèo sẽ cào bong tróc các thứ, thức ăn của hai vợ chồng hoặc các bé như: pizza, bắp rang, kem… Mọi thứ sẽ xảy ra cho dù bạn nhắc họ bao nhiêu lần đi chăng nữa. Do đó, đừng chọn một loại vải mà bạn sẽ gặp phải nhiều phiền phức với nó thí dụ như màu trắng. Chắc chắn sẽ là cơn ác mộng khi phải luôn giữ gìn nó thật sạch sẽ.

3. Mua gối tựa lưng chỉ để thoải mái ngủ trên đó ?

Điều quan trọng là gối tựa lưng sofa giá rẻ của bạn phải thật thoải mái. Hãy ở trong vị trí nghỉ ngơi bình thường và xem bạn cảm thấy như thế nào với nó, có thật sự thoải mái đến độ có thể ngủ trên sofa không?

 5 Sai lầm thường mắc khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ

Điều quan trọng nhất khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ là nó thật thoải mái


gối tựa lưng sofa đẹp Bạn muốn căn nhà của mình trở nên sinh động, xinh đẹp và quý phái hơn nhưng không cần bỏ quá nhiều chi phí ?

Bạn đã biết cách mua gối tựa lưng sofa đẹp đúng điệu chưa ?


 

Khi tôi đang giúp một cặp vợ chồng chọn gối tựa lưng, tôi thường thấy rằng những gì phù hợp với vợ không nhất thiết phải phù hợp với chồng. Vì vậy, tôi làm một cuộc điều tra nhỏ. Ai trong số họ có xu hướng ngồi sofa? Anh ấy có thoải mái khi ngồi với cái gối tựa đó không, trong khi cô ấy có thường xuyên cuộn tròn trên sofa? Ai là người sử dụng thường xuyên thì dĩ nhiên người đó nên là người quyết định cái nào phù hợp hơn.

4. Mua gối tựa mà không quan tâm size bộ ghế sofa?

Trước khi mua gối tựa, hãy cẩn thận phân tích nội thất trong nhà. Thứ nhất, xác định vị trí sẽ đặt gối. Ví dụ như nếu gối được đặt ở ghế nào, nó có gây cản trở cho bạn không, và hãy xem xét một loại vải gối có màu sáng mà không phai màu bởi ánh sáng mặt trời.

Tiếp theo, xác định kích thước của gối phù hợp với kích thước sofa. Lời khuyên của tôi là bạn nên chọn loại gối tựa không quá lớn hoặc quá nhỏ. Tại Shop, chúng tôi tự hào với các thiết kế của mình về màu sắc, hoa văn và kích thước phù hợp với từng loại sofa của bạn.

 5 Sai lầm thường mắc khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ

Hãy dùng gối tựa lưng sofa giá rẻ của mình như một phông nền làm điểm nhấn cho phong cách và cá tính của bạn

 

5. Đừng lấy những loại gối tựa nhạt nhẽo - hãy để nó thể hiện cá tính với phong cách của bạn

Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện dùng gối tựa lưng sofa giá rẻ của mình như một phông nền làm điểm nhấn cho phong cách và cá tính của bạn? Chúng giống như một thứ gia vị ngọt ngào trong nhà của bạn vậy. Những loại gối được tạo ra tại Shop không chỉ cho những tháng ngày nóng ấm mà còn cho những ngày đông lạnh giá. Hãy ghé xem!

 

 

 Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

 
  Các mẫu tranh canvas hiện đại
 
 Bạn có thễ xem thêm cách lựa chọn gối tựa lưng
 
GỌI NGAY 096.678.1313 Mr.Bình
 
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A-Z MIỄN PHÍ 

Địa chỉ:  416/17 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Web: goitualungsofa.com - goitualung.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha