Cách trang hoàng gối tựa lưng sofa hà nội như 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn khi bạn được trở về nhà mỗi ngày với một không gian ấm cúng, hài hòa. Hãy sử dụng gối tựa lưng sofa hà nội như một thứ trang trí nội thất, không quá đặt nhưng tạo ra không gian khác biệt, đem lại hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Ngày đăng: 01-10-2017

2,954 lượt xem

Cách trang hoàng gối tựa lưng sofa hà nội như 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Cuộc sống này sẽ dễ thở hơn nhiều mỗi khi tan sở được trở về nhà nằm dài trên chiếc sofa êm ái yêu quý của mình. Sao không thử dùng gối tựa lưng sofa hà nội, các loại vải và màu sắc mới có thể tạo ra không gian khác biệt, cảm giác đem lại sẽ rất khác nhau ?

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể chọn lựa một cách tùy tiện. Thực ra, không quá khó khăn để chọn gối tựa lưng đâu, sẽ dễ dàng hơn với bạn khi xem bài hướng dẫn này của Shop chúng tôi. Sau đây là một vài nguyên tắc mà bạn cần luôn ghi nhớ.

1. Chọn ra một bảng màu cố định và cố gắng không thay đổi tông màu chính đó. Bạn sẽ cảm thấy đạt được hiệu ứng tốt nhất khi tất cả các gối tựa lưng sofa hà nội có màu sắc cùng một tông.

Cách trang hoàng gối tựa lưng sofa hà nội như 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Sẽ rất hài hòa khi bạn chọn ra gối tựa lưng sofa hà nội có cùng một tông màu chính


Gối tựa lưng sofa giá rẻBạn thử nghĩ về gối tựa lưng sofa giá rẻ xem, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn mà không biết bắt đầu từ đâu.

5 Sai lầm thường mắc khi chọn gối tựa lưng sofa giá rẻ


2. Bố trí cho thật đối xứng, dù là ở trên ghế, giường hoặc đặt ở chỗ ngồi cửa sổ. Khi bạn phân ra các màu khác nhau, mọi thứ có thể sẽ trở nên hỗn độn. Hãy giữ gối tựa ở vị trí đối xứng để tạo cảm giác trật tự và sáng loáng hơn. Một màu đơn giản - một màu rực rỡ và một màu thống nhất. Đây là một công thức cơ bản giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình. Bạn có thấy dễ dàng hơn khi chọn gối tựa lưng sofa hà nội không?

Cách trang hoàng gối tựa lưng sofa hà nội như 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Bố trí cho thật đối xứng gối tựa lưng sofa hà nội để tạo hiệu ứng không gian tốt nhất

Gối có màu rực rỡ phải nằm trên gối lớn nhất hoặc ở phía trước hoặc ở vị trí trung tâm căn phòng, vì gối này tạo ra hiệu ứng màu sắc và điểm nhấn cho toàn bộ không gian trong phòng. Các sọc carô hoặc sọc thẳng tốt nhất ở các gối nhỏ và đơn giản hơn. Càng về phía bên trong của ghế sofa, gối sẽ nhỏ hơn. Nên chú ý, cái gối lớn nhất của bạn nên nằm ở góc xa, và cái nhỏ hơn nên ở bên trong. Để tạo sự thoải mái bạn cũng nên để thêm các gối lớn 55-60 cm ở hai bên. Một chiếc gối nhỏ 30 -50 cm nằm ngay giữa sẽ không làm bạn cảm thấy như mình đang ngồi trên ghế sofa vì những chiếc gối đang chiếm toàn bộ căn phòng.

Cách trang hoàng gối tựa lưng sofa hà nội như 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Trang trí nội thất bằng gối tựa lưng sofa hà nội và tạo thêm sự thoải mái

Trang trí nội thất bằng gối tựa lưng sofa hà nội và tạo thêm sự thoải mái cho bạn và gia đình bạn là một việc làm thực sự có ý nghĩa. Khi bạn đã biết được các nguyên tắc cơ bản, việc tiếp theo là chọn ra các loại vải phu hợp. Đây là phần thú vị nhất và cũng là phần làm bạn bối rối nhất vì có quá nhiều lựa chọn. Hãy tham khảo các bài viết tiếp theo hoặc gọi vào số 096.678.1313 của chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất nhé!

 

 

 Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

 
  Các mẫu tranh canvas hiện đại
 
 Bạn có thễ xem thêm cách lựa chọn gối tựa lưng
 
GỌI NGAY 096.678.1313 Mr.Bình
 
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A-Z MIỄN PHÍ 

Địa chỉ:  416/17 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Web: goitualungsofa.com - goitualung.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha